Tài liệu Free

HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN TỪ TAILIEUFREE.VN

kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Tiểu luận: Vận dụng cặp phạm trù cái chung , cái riêng , cái đơn nhất ; phân tích một vài nét về thế hệ người Việt trẻ

 1. #1
  admin is offline Quản Lý Trưởng
  Tham gia ngày
  Mar 2009
  Đến từ
  Private
  Bài gởi
  47
  Mã số thành viên
  1
  Tài liệu đã gửi
  205870
  Tài liệu được mua
  3126
  Tài liệu đã mua
  38
  Tiểu luận dài 9 trang:


  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong mọi thời đại , mọi xã hội , thế hệ trẻ luôn được coi là thế hệ tiêu biểu , thế hệ tương lai của một đất nước . Thông qua cách sống của họ người ta có thể đánh giá được hướng phát triển của đất nước ấy . Vậy thì giới trẻ của chúng ta bây giờ như thế nào ? Họ là ai ? Đó là những người rất trẻ , bây giờ chúng ta thường dùng một cụm từ để gọi họ : thế hệ 8X . Trong số họ , người trẻ nhất mới có 18 , 19 tuổi ; họ sinh năm 1987, 1986 đang học năm thứ nhất và già nhất có thể sinh năm 1983 hoặc 1982, 1981, 1980. Nói chung họ chính là những sinh viên đang ngồi trên giảng đường ĐH hoặc vừa mới ra trường . Họ là con trai. Họ là con gái. Họ là những hạt giống của đất nước. Không phải hạt giống nào cũng tốt , nghĩa là trong số họ không phải ai cũng hoàn hảo cả. Họ có cả những ưu điểm , cả những khuyết điểm .Vấn đề là họ thấy điều đó và đang cố gắng hoàn thiện bản thân bởi vì họ chính là người sẽ gánh vác tương lai của đất nước . Để thấy được họ , để biết họ là ai và đang sống như thế nào , chúng ta không thể chỉ nhìn vào phần nổi trên báo chí hay qua một vài cá nhân . Vì phần đông trong số họ không phải là ca sĩ , người mẫu và giảng đường , cuộc sống lại càng không phải sân khấu . Đơn giản để thấy họ thì phải là chính họ , phải nhìn họ bằng sự tin tưởng . Hãy xem so với những người thuộc thế hệ cũ trước đây , họ đã tiến bộ như thế nào , họ còn thiếu sót những gì .
  Với tư cách là một công dân của thế hệ trẻ hiện đại và sau khi tìm hiểu thêm qua tài liệuTài Liệu Ôn Thi , sách báo ; cũng như được sự hướng dẫn của cô giáo , em xin trình bày bài viết :
  “ Vận dụng cặp phạm trù cái chung , cái riêng , cái đơn nhất ; phân tích một vài nét về thế hệ người Việt trẻ “
  Bài viết của em gồm 2 phần :
  Phần I : Một số căn bệnh của người Việt trẻ hiện nay
  Phần II : Thế hệ người Việt trẻ thông minh , năng động và sáng tạo
  NÔI DUNG
  Phần I : Một số căn bệnh của người Việt trẻ hiện nay
  Thế hệ 8X luôn được coi là một thế hệ mới mẻ , tích cực ; 1 thế hệ luôn biết sống khác , nghĩ khác và làm khác . Họ năng động và tràn trề nhiệt huyết . Tuy thế , họ chưa hẳn đã chia tay hoàn toàn với những “tật bệnh” của người Việt trẻ nói chung .
  1) “Bệnh” sợ dẫn đầuTrích từ: http://tailieufree.vn
  Các bài viết tương tự

 2. tailieufree.vn © 2011
  THÔNG TIN CẦN BIẾT  
   dealdoc

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 thành viên đang xem chủ đề này (0 thành viên and 1 khách.)

Bạn có thể tìm thấy bài viết trên Google.com.vn với từ khóa sau :

http:tailieufree.vnthac-si-tien-si22805-tieu-luan-van-dung-cap-pham-tru-cai-chung-cai-rieng-cai-don-nhat-phan-tich-mot-vai-net-ve-he-nguoi-viet-tre.html

Mẫu báo cáo tốt nghiệp

Từ khóa tìm kiếm chủ đề này.

Quuyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Liên Kết : Tải game iwin online | Xem Phim | Xem tivi online | Xem Tivi Online nhanh | Kênh VTV6 online nhanh