Tài liệu Free

HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN TỪ TAILIEUFREE.VN

kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Kamasutra - Bản dịch Tiếng Việt

 1. #1
  Quản Lý Trưởng
  Bài gởi
  47
  Tài liệu đã gửi
  205870
  Tài liệu được mua
  3126
  Tài liệu đã mua
  38
  Mã số thành viên
  1
  Chú Ý :: 20k = 5000xu = 100 lượt Dowload NẠP XU NGAY HÔM NAY
  Đề tài: Kamasutra - Bản dịch Tiếng Việt
  Chuyên ngành: Sách Sức Khỏe Mã số tài liệu: 84047 Lượt xem: 1444
  Thể loại: SÁCH Đánh giá:
  Giá: 50 xu
 2. Kamasutra - Bản dịch Tiếng Việt
  Kama Sutra, cuốn sách nổi tiếng về tình dục của người Ấn Độ cổ đại được trình bày rõ ràng với hình minh hoạ phong phú, gồm 7 phần thông qua các chương từ cơ bản đến nâng cao, cùng những phân tích về động tác, thời điểm, phương pháp. Dưới góc nhìn đó, chuyện chăn gối đã được nâng lên thành một nghiên cứu của khoa học. Kama Sutra theo tiếng Phạn gồm “Kama” là tên của vị thần tình yêu thể xác (tương tự thần Eros hay Cupidon của Hy Lạp) và “Sutra” có nghĩa là “châm ngôn”. Kama Sutra được hiểu là những luận bàn về tình yêu thể xác.
  Những luận bàn đó có nguồn gốc từ rất lâu đời, nhiều thế kỷ trước công nguyên. Nhưng từ thế kỷ IV đến VII (có tài liệuTài Liệu Ôn Thi cho là từ thế kỷ I đến V) thì có một người tênVatsyayana tập hợp lại thành tuyển tập với nhiều tranh minh hoạ, nhiều lời khuyên và mô tả nhiều tư thế tình dục (khoảng 20 tư thế).
  Vatsyayana muốn truyền bá những thông tin trong Kama Sutra vì tin rằng chúng rất cần thiết trong cuộc sống (lúc đầu Kama Sutra chỉ nhằm phục vụ giới quý tộc).
  Từ thế kỷ XIX, những gì còn sót lại của tuyển tập đã được dịch ra các thứ tiếng ở Âu Châu. Và đây cũng là một tài liệu có ích nhằm nghiên cứu đời sống Ấn Độ cổ đại.
  Sách không chỉ viết về những hoan lạc mà con người có thể có nhờ 5 giác quan mà còn cả những vui thú trí tuệ, tâm hồn; không chỉ bàn luận về tình dục mà về cả lối sống và nghệ thuật sống mà những người có văn hoá cần biết, ví dụ đề cập đến âm nhạc, cách ăn uống và thưởng thức các hương thơm
  Kama Sutra cũng đề cập đến nhiều khía cạnh trong chuyện phòng the như mô tả các hành động tình dục, những gì đôi bạn tình chờ đợi ở nhau và đưa ra lời khuyên cho các cặp vợ chồng, khẳng định rằng nam giới không phải là người có vai trò dẫn dắt.
  Các vấn đề xoay quanh chuyện gần gũi được Kama Sutra đề cập rất chi tiết, cụ thể, như vấn đề “kích thước” và hoà hợp tình dục; “lệch pha” thời điểm, lệch pha ham muốn; vai trò của trí tưởng tượng; những tư thế, kiểu vuốt ve, ôm ấp; căn dặn cho đêm tân hôn; thực đơn trong bữa ăn; vệ sinh thân thể trước và sau khi giao hợp; các cách chữa bệnh ở cơ quan sinh dục; cách thức để tạo ra một dòng giống thông minh, khoẻ mạnh; cách sửa chữa thất bại khi không làm cho phụ nữ được thoả mãn; những huyễn tưởng cần thiết và cả hành vi tình dục đồng giới
  Nhiều nội dung không khác bao nhiêu so với sách ngày nay, thậm chí còn có vẻ gợi dục và trần trụi với ngay cả độc giả phương Tây. Tác phẩm này hơn 25 thế kỷ qua là nguồn cảm hứng để ra đời nhiều sáng tác âm nhạc, công trình kiến trúc và văn học ở khu vực Đông Nam Á.
  Trong Kama Sutra chỉ có 1 chương về tình dục trong tổng số 7 chương, tức là chỉ có 5/250 trang sách. Những chương khác bàn về hôn nhân và mối quan hệ giữa đàn ông và đàn bà ngoài hôn nhân. Một chương bàn riêng cho gái làng chơi và chỉ lưu hành trong giới này của xã hội ấy. Chương cuối nói về những cách thức kích thích tình dục và cả những bài thuốc.
  Như vậy, Kama Sutra không phải chỉ là sách phục vụ cho một số đối tượng ăn chơi tìm kiếm những kỹ thuật tình dục tân kỳ. Nhiều sách tình dục viết sau này cũng chỉ là diễn giải chi tiết những điều cơ bản mà Vatsyayana miêu tả.
  Sau Kama Sutra cũng có nhiều sách khác viết về tình dục nhưng không có sách nào đáng chú ý về văn phong cũng như về tư liệu như cuốn sách này.
  Trích từ: http://tailieufree.vn
  Các bài viết tương tự

 3. tailieufree.vn © 2011
  THÔNG TIN CẦN BIẾT  
   dealdoc

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 thành viên đang xem chủ đề này (0 thành viên and 1 khách.)

Bạn có thể tìm thấy bài viết trên Google.com.vn với từ khóa sau :

sach kamasutra bản tiếng việt online

sach kamasutra bản tiếng việtkamasutra tieng viet.pdfdownload kamasutra bản tiếng việt pdfkamasutra pdf tieng vietebook kamasutra tieng viethttp:tailieufree.vnsach-suc-khoe84047-kamasutra-ban-dich-tieng-viet.htmlban dich kamasutrakamasutra ebook tiếng việtkama sutra full tieng vietsách kamasutrabản tiếng việtkamasutra ban dichđọc kamasutra tiếng việtdoc kamasutra bản tiếng việtdoc sach kamasutra bản tiếng việtđọc sách kamasutra tiếng việtkamasutra dichkamatsutradichtiengvietDownload Kama sutra.pdf version Việt Nam miễn phíkamasutra tieng viet online ban deptai kamasutra tieng vietkamasutra - ban dich tieng vietđọc kamasutra tiếng việt onlinekamasutra tieng viet onlinekama Sutra tieng viet
Mẫu báo cáo tốt nghiệp

Từ khóa tìm kiếm chủ đề này.

kamasutra bản dịch tiếng việt, sach kamasutra bản tiếng việt online, doc sach kamasutra bản tiếng việt, kamasutra ban dich tieng viet, ban dich kamasutra, download ban dich tieng viet kamasutra, kamasutra tiếng việt pdf, kamasutra dich tieng viet, ban dich kamasutra viet nam, ebook kamasutra tieng viet, download sách kamasutra tiếng việt có đầy đủ ảnh, doc sach kamasutra bản tiếng việt online, xem phim kamasutra bản tiếng việt, sach kamasutra bản tiếng việt, tai ban full kamasutra tieng viet ebook, ebook kamasutra vn, sách kamautra bản tiếng việt phần cuối, dowload kamasutra ban dich tieng viet, kamasutra đọc online, kamasutra ban dich, kamasutra vn ebook, sách kamasutra bản tiếng việt, kamasutra ebook free download tieng viet, xem kamasutra bản tiếng việt, sách kamasutrabản tiếng việt, đọc sách kamasutra online, doc kamasutra tieng viet online, kamasutra dich tieng viet doc online, download sách kamasutra tiếng việt, sách kamasutra tiếng việt download, kamasutra ebook tiếng việt, bản dịch tiếng việt kama sustra, ebook kamasutra bản tiếng việt với hình minh hoạ, kamasutra pdf tieng viet, download kamasutra bản tiếng việt, nghe thuat kamasutra pdf, download kamasutra bản tiếng việt pdf, http:tailieufree.vnsach-suc-khoe84047-kamasutra-ban-dich-tieng-viet.html, Doc kamasutra online, doc kamasutra pdf tieng viet, kamasutra ban tieng viet, sach kamasutra, kamasutra - ban dich tieng viet, đọc sách kamasutra tiếng việt, tai kamasutra tieng viet, kamatsutradichtiengviet, đọc kamasutra tiếng việt online, kamasutra dich, Download Kama sutra.pdf version Việt Nam miễn phí, kamasutra tieng viet online ban dep, kamasutra tieng viet online, kama sutra full tieng viet, kamasutra tieng viet.pdf, doc kama sutra online, download mien phi kamasutra pdf tieng viet, đọc kamasutra tiếng việt, ban dich tieng viet kamasutra, doc kamasutra bản tiếng việt, đọc kamasutra, kamasutra bản dịch tiếng việt pdf, kamasutra tiếng việt online, doc sachkamasutra, Kamasutra tieng viet pdf, kama sutra tieng viet đọc online, kamasutratiengviet, kama Sutra tieng viet

View Tag Cloud

Quuyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Liên Kết : Tải game iwin online | Xem Phim | Xem tivi online | Xem Tivi Online nhanh | Kênh VTV6 online nhanh