Tài liệu Free

HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN TỪ TAILIEUFREE.VN

kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Khảo sát qui trình công nghệ chế biến tôm nobashi tại Công ty cổ phần thủy sản Cửu Long

  1. #1
    admin is offline Quản Lý Trưởng
    Tham gia ngày
    Mar 2009
    Đến từ
    Private
    Bài gởi
    47
    Mã số thành viên
    1
    Tài liệu đã gửi
    205870
    Tài liệu được mua
    3109
    Tài liệu đã mua
    38
    Đề tài: Khảo sát qui trình công nghệ chế biến tôm nobashi tại Công ty cổ phần thủy sản Cửu Long


    Luận vănMẫu Luận Văn dài 72 trang:
    MỤC LỤC
    Nội dung Trang
    LỜI CẢM ƠN . iii
    XÁC NHẬN CỦA GIÁO VIÊN HUỚNG DẪN iv
    TÓM LƯỢC vi
    DANH SÁCH HÌNH vii
    DANH SÁCH BẢNG vii
    CHƯƠNG 1. GIỚI THIỆU 1
    1.1 Đặt vấn đề 1
    1.2. Mục tiêu của đề tài 1
    1.3. Nội dung của đề tài . 1
    CHƯƠNG 2. LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU 2
    2.1. Giới thiệu sơ lược về nhà máy . 2
    2.1.1. Quá trình hình thành và phát triển 2
    2.1.2. Sơ đồ tổ chức 4
    2.1.3. Nhiệm vụ các phòng ban .5
    2.2. Giới thiệu chung về nguyên liệu tôm sú . 7
    2.2.1. Nguồn gốc tôm nguyên liệu 7
    2.2.2. Đặc điểm sinh học .7
    2.2.3. Thành phần hóa học 8
    2.3. Những biến đổi của tôm sau khi chết 10
    2.3.1. Biến đổi cảm quan 10
    2.3.2. Hiện tượng và tác nhân gây ươn hỏng nguyên liệu tôm .10
    2.3.3. Biến đổi tự phân giải .12
    2.4. Giới thiệu về chlorine . 14
    2.4.1. Giới thiệu về chlorine .14
    2.4.2. Ưu và nhược điểm của chlorine 14
    2.4.3. Công thức pha chế nồng độ chlorine 15
    2.5. Nước đá trong bảo quản tôm sú 15
    2.5.1. Các loại nước đá .15
    2.5.2. Nguyên nhân sử dụng nước đá .17
    2.5.3. Các phương pháp bảo quản bằng nước đá. .17
    2.6. Kỹ thuật lạnh đông 18
    2.6.1. Khái niệm 18
    2.6.2. Mục đích và tác dụng của quá trình lạnh đông .18 ii
    2.6.3. Các phương pháp lạnh đông .21
    2.6.4. Những biến đổi của sản phẩm trong quá trình lạnh đông .22
    CHƯƠNG 3. PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU . 26
    3.1 Địa điểm nghiên cứu 26
    3.2. Phương pháp nghiên cứu 26
    CHƯƠNG 4. KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN . 27
    4.1. Nguồn nguyên liệu của nhà máy . 27
    4.2. Tiêu chuẩn tiếp nhận tôm nguyên liệu của nhà máy . 27
    4.2.1. Tiêu chuẩn cảm quan 27
    4.2.2. Tiêu chuẩn vi sinh vật .28
    4.2.3. Tiêu chuẩn kháng sinh 28
    4.2.4. Các tiêu chuẩn khác khi tiếp nhận nguyên liệu 28
    4.3. Phương pháp kiểm tra tạp chất tôm nguyên liệu 29
    4.3.1. Biểu hiện chung của tôm có tạp chất 29
    4.3.2. Lấy mẫu 29
    4.3.3. Kiểm tra bằng phương pháp cảm quan .29
    4.4. Qui trình công nghệ chung chế biến tôm nobashi 32
    4.4.1. Sơ đồ qui trình công nghệ .32
    4.4.2. Thuyết minh qui trình .33
    4.5. Qui trình công nghệ chế biến một số mặtt hàng tôm sú nobashi 46
    4.5.1. Qui trình công nghệ chế biến tôm sú nobashi 16/20 KI .46
    4.5.2. Qui trình công nghệ chế biến tôm sú nobashi 16/20 V (HT002) 51
    4.5.3. Qui trình công nghệ chế biến tôm sú nobashi 8/12 V (HN92) .56
    4.6. Tiêu chuẩn thành phẩm nobashi . 60
    4.6.1. Tiêu chuẩn cảm quan 60
    4.6.2. Tiêu chuẩn vi sinh vật .61
    4.7. Hệ thống xử lý nước thải của nhà máy . 62
    4.7.1. Sơ đồ qui trình .62
    4.7.2. Thuyết minh qui trình .62
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 65Trích từ: http://tailieufree.vn
    Các bài viết tương tự

  2. tailieufree.vn © 2011
    THÔNG TIN CẦN BIẾT  
      dealdoc
  3. #2
    admin is offline Quản Lý Trưởng
    Tham gia ngày
    Mar 2009
    Đến từ
    Private
    Bài gởi
    47
    Mã số thành viên
    1
    Tài liệu đã gửi
    205870
    Tài liệu được mua
    3109
    Tài liệu đã mua
    38
    CHƯƠNG 1
    GIỚI THIỆU

    1.1 Đặt vấn đề


    Nước ta có điều kiện rất thuận lợi với đường bờ biển dài, nhiều diện tích mặt nước rộng để phát triển ngành thủy sản. Trong những năm qua thủy sản liên tục là ngành kinh tếLuận văn Kinh Tế mũi nhọn của nước ta. Trong đó, chế biến thủy sản đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển thủy sản nước nhà. Tôm sú là loại thuỷ sản được nuôi nhiều và là mặt hàng xuất khẩu đứng đầu ở Việt Nam, đem lại lợi nhuận đáng kể.

    Hiện nay, các mặt hàng tôm tôm xuất khẩu của Việt Nam đã có mặt trên
    75 quốc gia. Kim ngạch xuất khẩu hơn 1,5 tỷ USD, chiếm 40% tổng kim ngạch
    xuất khẩu thủy sản của cả nước (năm 2008)

    Việt Nam đã gia nhập tổ chức kinh tế thế giới (WTO), từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất khẩu nói chung và các mặt hàng thủy sản nói riêng, tạo nên sự cạnh tranh công bằng cho nước ta trên trường quốc tế. Việc chế biến các mặt hàng giá trị gia tăng để xuất khẩu vào các thị trường khó tính như Nhật, EU cũng đem lại lợi nhuận rất cao, bên cạnh đó cũng đòi hỏi phải đáp ứng nghiêm ngặt các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm của các nước nhập khẩu. Do đó, việc thực hiện đề tài: “Khảo sát qui trình công nghệ chế biến tôm nobashi tại Công ty cổ phần thủy sản Cửu Long” là điều cần thiết.

    1.2. Mục tiêu của đề tài

    Khảo sát quy trình công nghệ chế biến tôm Nobashi tại công ty
    Tìm hiểu qui trình xử lý nước thải của nhà máy.
    Nắm được cơ cấu quản lý, tổ chức hoạt động sản xuất và nhiệm vụ của các phòng ban
    Tiếp cận thực tế sản xuất, tham gia các hoạt động kỹ thuật tại nhà máy


    1.3. Nội dung của đề tài

    Khảo sát các thông số kỹ thuật trên quy trình ở từng công đoạn, các yêu cầu về tiêu chuẩn nguyên liệu và tiêu chuẩn thành phẩm của sản phẩm.
    Tìm hiểu cơ cấu tổ chức, quản lý và nhiệm vụ các phòng ban. Tìm hiêu qui trình xử lý nước thải của nhà máy.Trích từ: http://tailieufree.vn

  4. #3
    admin is offline Quản Lý Trưởng
    Tham gia ngày
    Mar 2009
    Đến từ
    Private
    Bài gởi
    47
    Mã số thành viên
    1
    Tài liệu đã gửi
    205870
    Tài liệu được mua
    3109
    Tài liệu đã mua
    38
    TÀI LIỆU THAM KHẢO


    Trần Đức Ba và Nguyễn Văn Tài. 2004. Công nghệ lạnh thủy sản. Nhà xuất bản đại học quốc gia TPHCM.

    Nguyễn Văn Mười. 2007. Công nghệ lạnh thực phẩm. Nhà xuất bản giáo dục. Thơ.

    Phan Thị Thanh Quế. 2005. Công nghệ chế biến thủy hải sản. Đại học Cần

    Kỹ thuật chế biến thủy sản đông lạnh. 2004. Phòng kỹ thuật, công ty cổ

    phần thủy sản Cửu Long.

    Lương Hữu Đồng. 1981. Mootj số sản phẩm chế biến từ cá và hải sản
    khác. Nhà xuất bản Nông Nghiệp.

    Nguyễn Văn Hùng. 1979. Hiện trạng và kỹ thuật chế biến tôm đông lạnh. Trường Đại học Nông Nghiệp 4, TPHCM.

    Trần Đức Ba. 1990. Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản. Nhà xuất bản Đại học
    và Giáo dục chuyên nghiệp.

    Sổ tay hướng dẫn thu mua, bảo quản và vận chuyển các loại hải sản giành cho xuất khẩu. 1980. Phòng kỹ thuật, công ty SEAPRODEX.

    www.fishtenet.gov.vn www.chebien.gov.vnTrích từ: http://tailieufree.vn

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 thành viên đang xem chủ đề này (0 thành viên and 1 khách.)

Bạn có thể tìm thấy bài viết trên Google.com.vn với từ khóa sau :

quy trinh che bien tom nobashi

quy trinh cong nghe che bien tom nobashi

quy trình sản xuất tôm nobashi đông lạnh

quy trinh san xuat tom nobashi dong lanh

quy trinh che bien tom su

qui trinh sx tom nobashi

tim tai lieu tom nobashi

Tim hieu qui trinh san xuat nobashi

khái niệm tôm nobashi

tìm tài liệu về tôm nobashi

so do quy trinh che bien tom nobashi

KHAO SAT QUY TRINH CHE BIEN NOBASHI

Tim hieu quy trinh che bien muc

Mẫu báo cáo tốt nghiệp

Từ khóa tìm kiếm chủ đề này.

Quuyền Hạn Của Bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể gửi đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •  
Liên Kết : Tải game iwin online | Xem Phim | Xem tivi online | Xem Tivi Online nhanh | Kênh VTV6 online nhanh